Đặc điểm của mẫu găng tay phủ ngón pu

Găng tay phủ ngón pu hiện nay được người ta gọi tên là găng tay chống tĩnh điện phủ pu đầu ngón, găng tay phủ ngón, găng tay phủ ngón cao su, găng tay phủ pu đầu ngón tay.

 

Sản phẩm hiện được sử dụng phổ biến rộng rãi ở những môi trường phòng sạch tĩnh điện, chẳng hạn như tại các nhà máy xí nghiệp lắp ráp điện tử, sản xuất thiết bị điện tử và kể cả những ngành nghề khác như: nông nghiệp, lâm nghiệp…

 

găng tay phủ ngón pu

găng tay phủ ngón pu

 

 

 

Cấu tạo của găng tay phủ ngón pu

 

+ Thành phần chính của găng tay phủ ngón pu là được dệt từ sợi polyester: ưu điểm là nhẹ, co giãn tốt nên ôm sát vào bàn tay giúp người dùng dễ dàng thao tác, tăng sự linh hoạt và thoải mái khi sử dụng, đặc biệt là không phát sinh bụi hoặc xơ vải nên có thể sử dụng trong phòng sạch.

 

+ Sản xuất với lớp nhựa Pu:  Được phủ trực tiếp bằng cách nhúng cả 5 đầu ngón của găng tay vào hỗn hợp nhựa pha loãng, sau đó để khô và tạo một lớp nhựa mỏng trên bề mặt các đầu ngón tay cảu găng tay, giúp hạn chế tối đa việc tiếp xúc với chất độc hại, bụi bẩn tiếp xúc trực tiếp với da người, giúp thao tác chính xác nhất trong quá trình làm việc.

 

+ Màu sắc: đen, xám, trắng, xanh với các size khác nhau như S, M, L, XL, XXL,…

 

 

 

Đặc điểm găng tay phủ ngón pu

 

+ Đảm bảo thao tác chính xác trong khi làm việc, cầm nắm đồ vật, nguyên vật liệu, phụ kiện,… nhằm phục vụ cho công việc một cách hiệu quả tốt nhất.

 

+ Bảo vệ tay, đặc biệt là khu vực đầu ngón khi thao tác nhiều.

 

+ Ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp của bụi bẩn, dầu mỡ, hoá chất.

 

+ Găng tay phủ pu đầu ngón tay còn có thể sử dụng trong phòng sạch.

 

Bảo hộ lao động Sang Hà chuyên cung cấp các sản phẩm găng tay phủ ngón pu tại https://tinhdienphongsach.com/collections/gang-tay-phong-sach-chong-tinh-dien và hàng ngàn sản phẩm bảo hộ lao động khác. Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý, cạnh tranh tốt nhất so với những nhà cung cấp khác. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm bảo hộ lao động bạn cần và sự phục vụ tận tình nhất!

 

Mọi nhu cầu, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Địa chỉ: 158 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: (028) 38 123 011 - (028) 38 130 448

Email: [email protected]