Găng Tay Len Muối Tiêu

Găng Tay Len Muối Tiêu 40g Sale

Găng tay muối tiêu

Giá : Liên Hệ

Găng Tay Len Muối Tiêu 40g Sale
Găng Tay Len Muối Tiêu 80g Sale
Găng Tay Len Muối Tiêu 70g Sale
Găng Tay Len Muối Tiêu 60g Sale
Găng Tay Len Muối Tiêu 50g Sale
Găng Tay Len Muối Tiêu 40g Sale

Găng tay len ( Bao tay len ) muối tiêu được may từ chất liệu len cao cấp sản phẩm có độ co giãn vừa phải, giữ ấm và hạn chế ánh nắng trực tiếp tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết len với đặc tính co giãn kết hợp kiểu dáng bo thun ở phần cổ tay giúp bạn dễ dàng thao tác khi đeo găng và cố định được vị trí một cách chắc chắn.

​​     Găng tay len (Bao tay len) muối tiêu được may từ chất liệu len cao cấp sản phẩm có độ co giãn vừa phải, giữ ấm và hạn chế ánh nắng trực tiếp tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết len với đặc tính co giãn kết hợp kiểu dáng bo thun ở phần cổ tay giúp bạn dễ dàng thao tác khi đeo găng và cố định được vị trí một cách chắc chắn găng tay có đường may tỉ mỉ, chắc chắn mang đến độ bền lâu dài cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, chúng tôi chúng tôi còn sản xuất các trang thiết bị bảo hộ lao động như găng tay len đen (Bao tay len đen)và găng tay len màu trắng (Bao tay len màu trắng),quần áo, giày dép, mũ nón bảo hộ lao động, dây đai an toàn... Hiện nay chúng tôi đã và đang xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng khắp cả nước với phương châm Dịch vụ tốt nhất - Chất lượng tuyệt hảo - Giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu về thiết bị lao động sang hà.


"Ủng Nam HS-U022 BĐ - ĐV giá rẻ và tốt nhất tại Quận 9, Ủng Nam HS-U022 BĐ - ĐV giá rẻ và tốt nhất tại Quận 9, kinh doanh Ủng Nam HS-U022 BĐ - ĐV, Ủng Nam HS-U022 BĐ - ĐV giá rẻ và tốt nhất tại Quận 9. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp văn phòng phẩm tại các tỉnh thành lân cận khu vực khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh,… với số lượng hàng lớn, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển tận nơi., giá rẻ, cạnh tranh thị trường

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137