Găng Tay Phòng Sạch

Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn Tay Sale

Ngành công nghiệp sử dụng rất nhiều đồ bảo hộ, trong đó găng tay phòng sạch đạt yếu tố quan trọng trong hỗ trợ sản xuất găng tay phủ Pu lòng bàn tay là trong 1 trong những mặt hàng găng tay phòng sạch cốt lõi nhất không thể thiếu trong công nghiệp phòng sạch, đặc biệt là các ngành công nhiệp điện tử bán dẫn.

     Găng tay phòng sạch chống trơn trượt, thoáng mát, không gây bí bách, chống nước và ngăn ngừa đổ mồ hôi sử dụng trong phòng sạch, trong các môi trường làm việc yêu cầu độ sạch, chủ yếu dùng trong các công ty sản xuất lắp ráp điện tử , trong ngành sản xuất ô tô, ngoài ra còn có thể sử dụng trong nhiều ngành ghề khác nông nghiệp khác.

Bên cạnh đó, chúng tôi chúng tôi còn sản xuất các trang thiết bị bảo hộ lao động như găng tay len phủ cao sugăng tay len phủ hạt nhựa ,quần áo, giày dép, mũ nón bảo hộ lao động, dây đai an toàn... Hiện nay chúng tôi đã và đang xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng khắp cả nước với phương châm Dịch vụ tốt nhất - Chất lượng tuyệt hảo - Giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu về thiết bị lao động sang hà