Găng Tay Chịu Nhiệt

Găng tay chịu nhiệt thường được sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm ngành công nghiệp, thịt nướng, nhà bếp, lò nướng, lò lò vi sóng, bếp điện, ngành luyện kim, sắt thép, xi măng, lò gạch, cứu hoả và môi trường làm việc nhiệt độ cao khác.

     Găng tay chịu nhiệt được làm từ các thành phần khác nhau, vải chính là sử dụng cường độ cao sợi polyester, kevlar, nomex và cotton cấu trúc tổng hợp, đặc biệt chịu được mài mòn nhiệt độ cao, được xử lý chống khuẩn, không nấm mốc, khử mùi, bên trong được xử lý chống dính tạo cảm giác dễ mang,lớp phủ hóa học, xử lý bề mặt chống mài mòn, chịu nhiệt độ từ 500 => 1000 độ, sau khi sử dụng không bị xù lông găng tay chịu nhiệt thiết kế hai mặt được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và môi trường làm việc nhiệt độ cao khác, hai tay có thể hoán đổi cho nhau, tuổi thọ tăng gấp đôi bao tay chịu nhiệt với những ngón tay đặc biệt phù hợp, thanh lịch, và rất thoải mái khi sử dụng.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi chúng tôi còn sản xuất các trang thiết bị bảo hộ lao động như găng tay chống tĩnh điệngăng tay vải,quần áo, giày dép, mũ nón bảo hộ lao động, dây đai an toàn... Hiện nay chúng tôi đã và đang xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng khắp cả nước với phương châm Dịch vụ tốt nhất - Chất lượng tuyệt hảo - Giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu về thiết bị lao động sang hà