Găng Tay Len Phủ Hạt Nhựa

Găng Tay Len Phủ Hạt Nhựa 80g Sale
Găng Tay Len Phủ Hạt Nhựa 70g Sale
Găng Tay Len Phủ Hạt Nhựa 60g Sale

Khi nhắc đến dòng sản phẩm găng tay len, chúng ta không thể không nhắc đến những mẫu găng tay len phủ hạt nhựa.

 

Găng tay len phủ hạt nhựa là loại găng tay được thiết kế với 1 lớp phủ sơn nhựa PVC và được dệt từ sợi len, độ dày cao, đảm bảo có độ bền bỉ sau thời gian sử dụng. Loại này có công dụng giúp chống trơn trượt cao, tăng độ bám dính, ma sát tốt khi chúng ta cầm nắm các vật khác trên tay. Có thể nói đây là một trong những đồ bảo hộ lao động để bảo vệ đôi tay người lao động hiệu quả nhất và giúp họ tránh tiếp xúc trực tiếp với các vật nhọn gây sát thương khi làm việc ở môi trường nguy hiểm.

 

Găng tay len phủ hạt nhựa hiện nay được sản xuất với máy móc công nghệ hiện đại, không gây khó chịu, hay kích ứng trên mọi loại da. Do đó khi sử dụng găng tay phủ hạt nhựa thì bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, kể cả khách hàng khó tính nhất.

 

Thông thường loại găng tay len kiểu này được sản xuất cùng nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn, với 3 loại trọng lượng chủ yếu đó là: găng tay len phủ hạt nhựa 60 gramgăng tay len phủ hạt nhựa 70 gramgăng tay len phủ hạt nhựa 80 gram và có kích thước phù hợp cho nam lẫn nữ sử dụng.

 

Bảo hộ Sang Hà là một công ty chuyên kinh doanh các găng tay len và đặc biệt không thể bỏ qua găng tay len len phủ nhựa. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, các sản phẩm của chúng tôi khi đưa đến tay khách hàng đều được họ đánh giá cao. Do đó, nếu quý khách cho nhu cầu mua hàng, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm một cách nhanh nhất.

 

 Những lợi ích khi quý khách mua găng tay tại công ty chúng tôi:

 

- Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá rẻ tốt nhất so với những nhà cung cấp khác.

 

- Khi mua hàng tại Sang Hà sẽ được chúng tôi miễn phí giao hàng tận nơi

 

- Hình thức thanh toán đa dạng

 

- Nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng

 

- Mua số lượng găng tay len phủ hạt nhựa giá sỉ sẽ được hỗ trợ với nhiều ưu đãi tốt, chiếc khấu % cao.