Găng Tay Cao Su

Hết Hàng

Găng Tay Y Tế Top Glove Nitrile 9

Giá : Liên Hệ

Găng Tay Chống Hóa Chất Ansell 37-175 Sale
Găng Tay Ansell Chống Axit G17K Sale
Găng Tay Chống Hóa Chất Ansell 37-176 Sale
Găng Tay Cao Su Hợp Thành – Trung Sale
Găng Tay Cao Su Hợp Thành – Dài Sale
Găng Tay Cao Su Hướng Dương – Mini Sale
Găng Tay Cao Su Hướng Dương – Dài Sale
Găng Tay Cao Su Cầu Vồng – Mini Sale
Găng Tay Cao Su Cầu Vồng – Trung Sale
Găng Tay Cao Su Cầu Vồng – Dài Sale
Găng Tay Cao Su Sale
Hết Hàng

Găng Tay Cao Su

₫ 7,000 ₫ 8,000

Việc sử dụng đồ bảo hộ lao động thích hợp không chỉ vì nghề nghiệp của chúng ta mà còn là nghĩa vụ và trách nhiệm với gia đình và người thân yêu của mình vì vậy an toàn lao động nên bắt đầu bằng với việc sử dụng đồ bảo hộ lao động thích hợp, đặc biệt là người lao động làm việc trong điều kiện môi trường có các yếu tố nguy hiểm, độc hại.

     Nắm bắt được xu hướng về việc sử dụng đồ bảo hộ lao động, Bảo Hộ Sang Hà là công ty sản xuất và cung cấp các loại găng tay cao su bảo hộ lao động nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động đôi tay người lao động thực hiện muôn vàn những thao tác phức tạp mà hiện nay máy móc chưa thể thay thế được tuy nhiên với tính chất của nhiều công việc mà trong quá trình làm việc nếu không được bảo vệ thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tay họ vì vậy cho nên công ty bảo hộ lao động sang hà chúng tôi cung cấp các loại găng tay trong đó có bao tay cao su bảo hộ để bảo vệ tay người lao động. 

 

Găng tay cao su có nhiều loại, cũng có nhiều kích cỡ để phù hợp riêng cho từng công việc cũng như cỡ tay của từng người thường thì gang tay cao su phục vụ cho các công việc khi con người lao động có tiếp xúc với các dung dịch ăn mòn, gây hại da tay cần tránh không dính các loại dung dịch đó vào da, ngoài ra với tính chất cách điện tốt cao su cũng là vật liệu được sử dụng làm bảo hộ trong ngành điện các loại bao tay cao su phổ biến trên thị trường hiện nay phục vụ nhiều loại hình công việc như : Găng tay cao su chống dầu, găng tay cao su chống hóa chất, găng tay cao su y tế, găng tay cao su cách điện.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi chúng tôi còn sản xuất các trang thiết bị bảo hộ lao động như găng tay phòng sạch tĩnh điệngăng tay len ,quần áo, giày dép, mũ nón bảo hộ lao động, dây đai an toàn... Hiện nay chúng tôi đã và đang xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng khắp cả nước với phương châm Dịch vụ tốt nhất - Chất lượng tuyệt hảo - Giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu về thiết bị lao động sang hà