Găng Tay Chống Tĩnh Điện

Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn Tay Sale
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Ngón Tay Sale
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn Tay Sale
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Ngón Tay Sale
Găng tay polyester màu trắng vắt sổ cổ tay phủ PU đầu ngón tay Sale
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Polyester Sale
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Ngón Tay U2 Sale
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Ngón Tay Sale

Hiện nay an toàn lao động được nâng cao rất nhiều trong ngành công nghiệp ở khâu sản xuất thiết bị điện tử, vi mạch, luôn có sự giao tiếp giữa bàn tay con người và thiết bị, vì vậy sản phẩm găng tay chống tĩnh điện hay còn gọi là ESD Gloves , là sản phẩm cần thiết trong công nghiệp điện tử được sử dụng rộng rãi trong khu công nghiệp và môi trường sản xuất thiết bị điện tử.

    Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều loại găng tay chống tĩnh điện chất lượng kém, khi sử dụng sẽ bị ảnh hưởng và gây khó chịu cho tay người sử dụng công ty BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chúng tôi khuyến cao các đơn vị mua sản phẩm đúng chủng loại chất lượng và độ chống tĩnh điện theo yêu cầu, để đảm bảo được độ an toàn cao cho công nhân trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa chỉ website bán hàng : https://sangha.vn/gang-tay-chong-tinh-dien.html

Bên cạnh đó, chúng tôi chúng tôi còn sản xuất các trang thiết bị bảo hộ lao động như găng tay lengăng tay cao su ,quần áo, giày dép, mũ nón bảo hộ lao động, dây đai an toàn... Hiện nay chúng tôi đã và đang xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng khắp cả nước với phương châm Dịch vụ tốt nhất - Chất lượng tuyệt hảo - Giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu về thiết bị lao động sang hà.