Bao Tay Ngón

Bao Ngón Tay Chống Tĩnh Điện Màu Vàng Sale
Bao Ngón Tay Chống Tĩnh Điện Màu Trắng Sale
Bao Ngón Tay Chống Tĩnh Điện Không Đai Sale

Bao Ngón Tay - Bao Tay Ngón, Báo Ngón Tay Dùng Trong Phòng Sạch, Bao Ngón Tay Chống Tĩnh Điện

Bao ngón tay được sử dụng trong sản xuất công nghiệp điện tử, làm giảm ảnh hưởng của tĩnh điện trực tiếp vào người công nhân và còn được dùng trong phòng sạch, để cọ rửa dân dụng, hoặc trong y tế, nghiên cứu v..v... bao ngón tay được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

 

Bao tay ngón là sản phẩm như thế nào?

Bao tay ngón là sản phẩm được làm từ cao su tự nhiên có thể gây dị ứng da ngưng sử dụng ngay nếu thấy xuất hiện triệu chứng nổi mẫn đỏ đối với những người dị ứng với găng tay cao su tự nhiên thì có thể thay thế bằng găng tay vinyl hoặc tư vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng dùng để cọ rửa dân dụng, hoặc trong y tế, nghiên cứu v..v.. găng tay được phủ bột theo tiêu..chuẩn dược phẩm của Mỹ (USP)

 

Bao ngón tay được làm từ gì?

Bao tay ngón được làm từ 100% cao su tự nhiên, được chứng nhận là thiết bị chống tính điện và phòng sạch ISO 9001:2008 bao tay ngón được xử lý không bột cực mỏng thích hợp dùng trong phòng sạch và các ngành công nghiệp sản xuất điện tử đòi hỏi dùng tay để xử lý các công việc tinh vi bề mặt không tráng men chống trơn cho khả năng cầm nắm chắc và cổ tay có gờ tăng cường khả năng kiểm soát ô nhiễm.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi chúng tôi còn sản xuất các trang thiết bị bảo hộ lao động như găng tay cánh điệngăng tay da hàn ,quần áo, giày dép, mũ nón bảo hộ lao động, dây đai an toàn... Hiện nay chúng tôi đã và đang xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng khắp cả nước với phương châm Dịch vụ tốt nhất - Chất lượng tuyệt hảo - Giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu về thiết bị lao động sang hà