Găng Tay Cách Điện

Găng Tay Cách Điện Hạ Áp – VICADI Sale
Găng Tay Cách Điện Cao Áp – Honeywell Sale

Ngành hệ thống điện được coi là một trong những ngành nghề tiềm ẩn khá nhiều mối nguy hiểm nếu như người lao động không tuân thủ các tiêu chuẩn và yêu cầu kĩ thuật, tuy nhiên, trên thực tế một số rủi ro cũng có thể xảy ra ngoài tầm kiểm soát của con người, chính vì vậy vấn đề bảo hộ lao động cần phải được đặc biệt chú trọng.

     Găng tay cách điện là một loại găng tay cao su nhưng công dụng của nó lại khác với những loại găng tay cao su thường dùng đó là khả năng cách điện của chúng, găng tay cách điện được làm từ cao su tổng hợp có độ bền cao, sử dụng cho mọi công trình mạng lưới điện.

 

Bảo Hộ Lao Động SANG HÀ là cung cấp các loại bao tay cách điện VICADI là một thương hiệu điển hình trong các dòng sản phẩm về đồ cách điện ở TPHCM và các loại găng tay cách điện của Regeltex thương hiệu nổi tiếng của Pháp. Tất cả các sản phẩm đều được qua kiểm định kỹ càng đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng trong nước, đối với các loại găng nhập khẩu thì đều phải có chứng nhận của nhà sản xuất, nước xuất khẩu và đạt kiểm định tại nước nhập khẩu mới được lưu thông ra thị trường.

 

găng tay cách điện sang hà được chia ra các loại là găng tay cách điện hạ áp, bao tay cách điện trung áp và găng tay cách điện cao áp với các số kv khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi công việc.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi chúng tôi còn sản xuất các trang thiết bị bảo hộ lao động như găng tay len và găng tay vải ,quần áo, giày dép, mũ nón bảo hộ lao động, dây đai an toàn... Hiện nay chúng tôi đã và đang xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng khắp cả nước với phương châm Dịch vụ tốt nhất - Chất lượng tuyệt hảo - Giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu về thiết bị lao động sang hà