Báo giá găng tay phủ pu chống tĩnh điện tại HCM

Găng tay phủ pu chống tĩnh điện hiện được nhiều người sử dụng ưa chuộng bởi nhờ vào tầm quan trọng cao khi sử dụng.

 

găng tay phủ pu chống tĩnh điện

 

Ưu điểm của sản phẩm găng tay chống tĩnh điện phủ pu

 

Găng tay chống tĩnh điện phủ pu hầu hết được làm từ chất liệu 100% sợi polyeste có ưu điểm không hút ẩm, không bị co rút khi giặt, chống nhăn và cách nhiệt hiệu quả. Polyeste còn có khả năng chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên.

 

Xem chi tiết báo giá găng tay phủ pu rẻ nhất tại Sang Hà

 

Bao tay chống tĩnh điện phủ pu là một loại găng tay chống tĩnh điện, hiện nay đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn, phổ biến hơn. Vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp tuy không trực tiếp góp phần vào quá trình sản xuất , tạo nên sản phẩm nhưng lại là công cụ giúp người lao động phòng tránh được những tác hại nguy hiểm tiềm tàng có thể xảy ra trong quá trình làm việc.

 

găng tay phủ pu

 

Bảo hộ lao động Sang Hà chuyên cung cấp găng tay chống tĩnh điện phủ pu chính hãng hcm và các tỉnh thành lân cận khác, chúng tôi xin cam kết về giá cả và sản phẩm giúp bạn tìm ra nhiều thương hiệu nổi tiếng cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm găng tay chống tĩnh điện phủ pu và muốn biết giá chính xác của găng tay phủ pu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, phục vụ tốt nhất!

 

Mọi chi tiết vui lòng hãy liên lạc với Sang Hà qua thông tin:

Văn Phòng: Số 154 - 156 -158 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Bình Dương: 52 Đường D4, Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Sóng Thần, Khu Phố Thống Nhất 1, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện Thoại:  ► (0274) 399 1858 - (0274) 399