Những công dụng mà găng tay vải chống tĩnh điện mang lại

Những công dụng mà găng tay vải chống tĩnh điện mang lại

 

Nền công nghiệp tĩnh điện ngày càng phát triển thì thị trường những sản phẩm bảo hộ chống tĩnh điện ngày càng đa dạng, phát triển về mặt mẫu mã, cấu tạo. Tuy nhiên chúng ta cũng đều nhằm mục đích bảo vệ cho người sử dụng khỏi những chấn thương ngoài da và khỏi những nguy hiểm rình rập khi phải làm việc trong môi trường tĩnh điện khắc nghiệt. Găng tay vải chống tĩnh điện được thiết kế may bằng chất liệu vải polyester bền đẹp và sợ carbon chống tĩnh điện cao theo tiêu chuẩn phòng sạch. Mang lại cho người công nhân sản xuất có cảm giác thoải mái khi dùng. 

 

Đặc tính và công dụng của găng tay vải chống tĩnh điện

 

Đặc tính chống tĩnh tuyệt vời, khả năng chống rửa. Loại bỏ tĩnh điện trên cơ thể con người, chuyển động của con người hoặc loại bỏ cảm giác khó chịu khi mặc ra do tĩnh điện. Để loại bỏ tĩnh điện gây ra bởi quần áo cá nhân, đám rối, dễ dính bụi và dễ dàng giặt. Găng tay vải chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, sản xuất máy móc thiết bị, y tế và các ngành công nghiệp khác. Chủ yếu sử dụng cho môi trường găng tay chống tĩnh cần thiết như điện tử, thiết bị đo đạc và các ngành công nghiệp khác.

Ứng dụng: thích hợp cho hiện tại yếu kém, lắp ráp dụng cụ chính xác, kiểm tra sản phẩm sử dụng đầu ngón tay nơi làm việc và các sản phẩm điện tử,

Môi trường chống tĩnh điện được sử dụng chủ yếu cho các găng tay vãi chống tĩnh điện cần thiết như điện tử, thiết bị đo đạc và các ngành công nghiệp khác, để ngăn chặn thiệt hại tĩnh điện với các thành phần điện tử do lão hóa; trong ngành công nghiệp hóa dầu có thể ngăn ngừa nguy hiểm do tĩnh điện gây ra bởi quá trình đốt cháy, nổ. Ngoài ra, không những Găng tay chống tĩnh điện vải polyeste sử dụng trong công nghiệp mà ngay cả những môi trường như y khoa, nghiên cứu khoa học, sinh học, thực vật học…

Dùng chất liệu: sợi Polyester 50D.

Cấu trúc : Gói – vải dệt kim.

Truyền dẫn: Sợi carbon

Khoảng cách của sợi chuyền dẫn: 0.1 mm

Điện trở bề mặt : 10^6 – 10^8 ohm

Quy cách đóng gói: 10 đôi/túi

 

 

Chống tĩnh điện hoàn toàn và có thể ngăn ngừa gây kích ứng da gây ra bởi chất xả corona.

Đàn hồi, hoàn toàn phù hợp với bàn tay, dễ dàng để trượt, di chuyển ngón tay linh hoạt, làm việc tốt.

Vật liệu tinh tế có độ đàn hồi tốt, thoáng mát và có thể giặt để sử dụng nhiều lần.

Thích hợp cho sản xuất chất bán dẫn, lắp ráp các thiết bị điện tử, đĩa nén công nghiệp…

Bảo vệ hàng hóa và nâng cao năng suất và chất lượng lao động.

Kích cỡ: S, M, L…

 

Sản phẩm : https://baoho.com.vn/danh-muc/thiet-bi-phong-sach-tinh-dien/gang-tay-chong-tinh-dien/

 

Găng tay vải chống tĩnh điện chất liệu thường được dùng là sợi vải dệt kim được dệt được kết hợp với các sợi carbon khả năng chống tĩnh điện rất tốt. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều trong găng tay thì độ chống tĩnh điện của sản phẩm sẽ càng cao. Đây là một yếu tố quan trọng mà dễ dàng và đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra được mức độ chống tĩnh điện của găng tay dùng trong phòng sạch mà không cần sử dụng đến máy đo độ chống tĩnh điện.

Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa PVC có pha sợi cacbon giúp tăng khả năng truyền dẫn điện sang môi trường khác, từ đó ngăn cản điện năng tiếp xúc với bàn tay.

 

Găng tay có khả năng đàn hồi tốt, ăn sát vào các đầu ngón tay cũng như lòng bàn tay giúp cho người sử dụng dễ dàng cầm nắm các vật dụng một cách dễ dàng mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Ngoài ra, nó còn bảo vệ bàn tay khỏi các chấn thương nhẹ trong quá trình làm việc khỏi các vật nhọn, góc cạnh,…

Một bước tiến mới trong công nghệ làm sạch hiện nay, sản phẩm găng tay pu ngày được quan tâm và phổ biến trong các khu công nghiệp có độ phòng sạch theo tiêu chuẩn cao.

Ngoài ra, công ty Bảo hộ Sang Hà còn cung cấp nhiều nhiều mẫu găng tay khác, đa dạng về mẫu mã, đảm bảo uy tín về chất lượng với mức giá cả hợp lý.