Nơi bán găng tay cách điện uy tín ở đâu?

 

găng tay cách điện bảo hộ là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi hiện nay khi tiếp xúc về các nguồn điện như xây lắp, sửa chữa đường dây dẫn điện hoặc thiết bị điện ở các doanh nghiệp, thợ điện trong việc treo tháo, kiểm tra, kiểm định hệ thống đo đếm điện nặng. Sản phẩm có công dụng rất tốt trong việc bảo vệ tay người dùng trong quá trình làm việc. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu bao tay cách điện khác nhau để phù hợp cho từng môi trường.

 

găng tay cách điện

găng tay cách điện

 

 

Tầm quan trọng của găng tay cách điện

 

Có thể nói trong lĩnh vực về điện được xem là ngành có nhiều nguy cơ và gây nguy hiểm nhất cho người lao động. Với mỗi thao tác tiếp xúc của người lao động trong lúc làm việc đều tìm ẩn nhiều mối nguy hại vì vậy việc trang bị găng tay cách điện là vô cùng cần thiết, nhằm giảm những nguy cơ tai nạn khi bạn lao động.

 

Hiện nay trên thị trường găng tay bảo hộ cách điện có khá đa dạng mẫu mã và kiểu dáng thiết kế khác nhau cho khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa.

 

Những mẫu găng tay cách điện sử dụng phổ biến hiện nay

 

Bao tay cách điện hạ áp

 

Găng tay cách điện hạ áp hay gọi bao tay cách điện hạ áp thường được sử dụng khá nhiều đặc biệt ở môi trường có khí hậu ẩm như Việt Nam thì rất hay bị rò rỉ điện nhất là khi gặp thời tiết mưa gió thì điều này là không thể tránh khỏi.

 

Bao tay cách điện trung áp

 

Găng tay cách điện trung áp hay gọi bao tay cách điện trung áp được làm từ chất liệu cao su tổng hợp rất an toàn và thân thiện với môi trường. Lòng bàn tay găng tay cách điện trung áp được trang trí những hoa văn với độ bám dính và chống trơn cao để tạo sự chắc chắn khi làm việc.

 

Bao tay cách điện cao áp

 

Găng tay cách điện cao áp hay gọi bao tay cách điện cao áp được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên nên có sự đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chúng được sử dụng trong những môi trường làm việc có điện áp cao và đạt ngưỡng tối đa có thể lên đến 20kv, 35kv tùy vào từng loại.

 

Nhà cung cấp găng tay bảo hộ cách điện chính hãng HCM

 

Lựa chọn nơi mua găng tay bảo hộ cách điện rất dễ nhưng không phải ở đâu cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý. Chính vì thế mà việc lựa chọn những nơi uy tín chính hãng sẽ giúp chúng ta có được những sản phẩm tốt nhất và không mua phải hàng giả, cũng sẽ tránh khỏi trường hợp tiền mất tật mang.

 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đơn vị nào để trao niềm tin tưởng thì có thể đến với găng tay cách điện sang hà.

 

Tại Sang Hà, các loại găng tay cách đa dạng chủng loại mẫu mã, cho người tiêu dùng sử dụng, lựa chọn thoải mái. Đảm bảo hàng chính hãng, cùng với nhiều chính hãng hấp dẫn dành cho khách hàng đến mua hàng, cam kết giá rẻ, chiết khấu phần trăm cao, được hỗ trợ công nợ dài hạn, đặc biệt hơn nữa là hỗ trợ miễn phí giao hàng nhanh chóng tại khu vực HCM và các tỉnh thành lân cận khác.