Bạn đã biết gì về bao tay ngón cao su

 

Những người lao động thường làm trong các công trường, xí nghiệp thì luôn cần sử dụng ngón tay thường xuyên để tránh những tổn thương tay khi làm việc. Do đó, chúng ta cần phải trang bị cho mình 1 bộ bao ngón tay cao su nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe tốt nhất

 

Nếu bạn chưa biết bao tay ngón là gì? chúng như thế nào, địa chỉ nào bán uy tín? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Khái niệm về bao tay ngón cao su

 

Bao ngón tay cao su bảo hộ là một trong những sản phẩm bảo hộ lao động quan trọng bao đầu ngón tay, được sử dụng rộng rãi trong môi trường phòng sạch hiện nay trong các khu công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch điện, thao tác các thiết bị quang học. Ngoài ra còn được ứng dụng rộng rãi cho các ngành phòng thí nghiệm, nghiên cứu sinh học, sản xuất bán dẫn, môi trường y khoa, v.v.

 

Thông số chung của loại bao tay ngón

 

- Sản phẩm bao tay ngón có khả năng phòng sạch tốt

 

- Được làm bằng nguyên liệu nitrile (cao su tổng hợp)

 

- Bề mặt Embossed chống tĩnh điện rất tốt

 

– Bao ngón nhiều mẫu mã đa dạng cho quý khách lựa chọn chẳng hạn như:

 

+ Bao ngón tay cao su chống tĩnh điện không đai: màu trắng.

 

+ Bao ngón tay cao su chống tĩnh điện có đai, có những màu sau: màu đen, màu hồng, màu vàng, màu trắng.

 

+ Bao ngón tay cao su loại có gai: màu cam.

 

+ Và những loại bao tay sẽ có chất lượng khác nhau như: có mùi, không mùi, có bột, không bột, mỏng, dày,…

 

– 500 gram = 1000 pcs/ bag

 

bao tay ngón chống tĩnh điện

 

bao tay ngón chống tĩnh điện

 

 

Ưu điểm khi sử dụng bao tay ngón cao su

 

- Bao tay ngón cao su tốt cho tuần hoàn máu của ngón tay người lao động. Có thể đàn hồi và giãn ra với khoảng 600% kéo dài.

 

– Bột sạch lưu huỳnh (không chứa clo) thích hợp cho sử dụng trong phòng sạch.

 

- Quá trình sản xuất của bao ngón tay còn sử dụng cả bột lưu huỳnh không mùi, không có vị làm giảm đáng kể sự bào mòn kim loại quý bởi các thành phần lưu huỳnh.

 

- Bao tay ngón cao su chống tĩnh điện là sản phẩm thuộc găng tay phòng sạch chống tĩnh điện được sử dụng trong công nghiệp sản xuất, làm giảm ảnh hưởng của tĩnh điện trực tiếp vào người công nhân. Chẳng hạn được dùng trong nền công nghiệp sản xuất thiết bị điện tử như: sản xuất vi mạch, hàn điện đử, lắp ráp linh kiện điện tử.

 

– Sản phẩm bao tay ngón cao su còn có độ mềm mại và có độ bám tốt, nhờ cung cấp bởi việc xử lý bề mặt không khử clo cải thiện năng suất làm việc trên các sản phẩm khử trùng bằng clo. Trong clo được xử lý bề mặt nhằm giúp loại bỏ sự ăn mòn của kim loại quý bởi các ion clo.

 

– Một điện trở suất khối lượng 1011-1012 ohms / vuông làm giảm ảnh hưởng của tĩnh điện vào các bộ phận điện tử.

 

Với nhiều ưu điểm đem lại cho người dùng, hiện các loại bao ngón tay cao su sử dụng phổ biến rộng rãi nhằm để bảo vệ những đầu ngón tay khỏi những tác hại trong quá trình làm việc và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

 

Công ty Sang Hà với kinh nghiệm nhiều năm trong cung ứng các sản phẩm bảo hộ, luôn tự hào là công ty uy tín trên thị trường thiết bị bảo hộ lao động. Luôn lấy lợi ích và những giá trị mang đến cho khách hàng là trọng tâm phát triển, với phương châm uy tín là chất lượng, chắc chắn khi lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được hàng hóa chất lượng cao, đa dạng chủng loại, cùng mức giá hợp lý tốt nhất.

 

Nếu bạn đang băn khoăn về những sản phẩm bảo hộ lao động, chẳng hạn như mua ngón tay cao su , mua găng tay len thì đừng ngại ngùng gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên hỗ trợ, miễn phí giao hàng tận nơi.