Công ty chuyên cung cấp găng tay vải giá rẻ chất lượng cao tại tphcm

Công ty chuyên cung cấp găng tay vải giá rẻ chất lượng cao tại tphcm 

Găng tay bảo hộ là phương tiện che chắn cho đôi bàn tay, giúp bảo vệ cổ tay, bàn tay và đặc biệt là các ngón tay khỏi những nguy hiểm, tai nạn  trong môi trường làm việc gây hại. Sản phẩm găng tay bảo hộ được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp đến thương mại. Bàn tay người lao động luôn cần được bảo vệ nhất là trong khi lao động, làm việc. Trong các loại bao tay bảo vệ thì bao tay vải là một trong số đồ bảo hộ lao động quen thuộc của người lao động.

 

Công dụng của găng tay vải bảo hộ

Găng tay vải được sử dụng rộng rãi trong các xưởng cơ khí hoặc trên công trường xây dựng bởi chất liệu vải, sợi giúp hạn chế những tổn thương gây ra bởi sắt, thép, các chi tiết máy…Do được làm bằng vải nên chất liệu làm nên đôi găng tay vải bảo hộ đa dạng nhưng chủ yếu vẫn là các loại vải dày nhằm bảo vệ tay người lao động khỏi các tác động từ ngoại cảnh vào tay.

 

Các chất liệu làm găng tay vải bảo hộ như:

 

Găng Tay Vải Cotton 

 

Được may từ chất liệu vải cotton dày dặn, mềm mại. Những đôi găng tay được may cẩn thận từng đường kim, mũi chỉ. Không những thế sản phẩm có độ co giãn cao giúp bàn tay dễ dàng cử động linh hoạt trong quá trình làm việc. Ngoài ra, găng tay vải cotton dễ giặt giũ và bảo quản.

Găng tay có chất lượng tốt, ổn định trong quá trình sử dụng

Kích thước đa dạng phù hợp với hầu hết bàn tay của người Việt Nam và người Châu á

Sử dụng được nhiều lần

Có độ co dãn tốt, ôm chắc tay người dùng

Đường may chính xác tỉ mỉ, đồng đều

Không gây dị ứng và kích thích da.

 

Găng tay vải kaki 

 

Chúng tôi cung cấp ra thị trường găng tay vải kaki với rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Màu sắc: nhiều màu: đen, ghi, xanh, nâu, trắng, ...

Chất liệu: Vải kaki, bên trong lót nỷ dày dặn

Công dụng: bảo vệ đôi bàn tay, chống nóng, dễ cầm nắm

Mô tả: size tiêu chuẩn, vải liền không can

Đóng gói: 10 đôi/gói

Găng Tay Vải Bạt

 

Găng Tay Vải Bạt là thiết bị quan trọng và cần thiết của mỗi cá nhân khi tham gia lao động và trong đời sống nhằm chống lại những ảnh hưởng xấu của các yếu tố nguy hiểm và có hại trong lao động sản xuất giúp người lao động thoải mái, dễ chịu và đạt được năng suất lao đông cao hơn, tai nạn nghề nghiệp cũng giảm đi đáng kể.

Đặc tính: bảo vệ tay, bốc xếp hàng hóa.

Đặc điểm : Găng bạt dầy 100% cotton, may kỹ và rộng rãi, gồm 2 lớp vải bạt dầy và vải lót mỏng may trần. Có thể chống nóng và chống cháy tốt nhờ tác dụng của cotton.

 

 

Găng tay vải thun

 

Găng tay vải thun có tác dụng bảo vệ tay, thích hợp sử dụng trong môi trường điện tử, phòng sạch, thực phẩm, cơ khí, . .

Sản phẩm khi dùng kẽ ngón cái không bị ráp, cổ găng ngắn vừa đủ.

Vải thun độ co dãn ít, ít bị co lại khi sử dụng.

Bề mặt vải bóng láng, không bụi vải.

Có độ bền cao, ít bị nhàu khi sử dụng.

 

 

Găng tay bảo hộ lao động là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động quan trọng giúp bảo vệ an toàn đôi tay của bạn, Bảo hộ Sang Hà có cung cấp các loại găng tay chống hóa chất, chống cháy, bao tay vải tphcm, găng tay chống cắt sản phẩm chất lượng cao, với nhiều mẫu mã đa dạng và sự thiết kế tinh tế, giá cả cạnh tranh, chúng tôi tự hào là công ty bảo hộ lao động chuyên cung cấp găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ lao động chất lượng và phong phú nhất ở tphcm.