Chọn mua các loại găng tay len tại tphcm

Những Mặt Hàng Găng Tay Len Tại Sang Hà

 

Găng tay len bảo hộ hay còn gọi là găng tay sợi bảo hộ, đây là vật dụng khá cần thiết nhằm bảo vệ đôi tay trước các tác nhân xấu từ bên ngoài như nước, hóa chất, vết cắt, vết bỏng…

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại găng tay và những mẫu găng tay len mà một dòng sản phẩm luôn được ưa chuộng nhiều nhất từ người lao động.

 

găng tay len poly

 

Những kiểu găng tay len hiện nay

 

găng tay len được sản xuất 65% đến 100% len sợi có nguồn gốc tự nhiên mềm mịn tạo cảm giác thông thoáng khi đeo. Găng tay len với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau, được thiết kế đa dạng nhằm phục vụ cho từng môi trường riêng biệt. Do đó, việc lựa chọn một đôi găng tay len phù hợp là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Dưới đây là một số găng tay len phổ biến hiện nay, được nhiều người lựa chọn để đáp ứng cho công việc của họ trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

 

Găng tay len muối tiêu: được làm từ bằng sợi len 65% cotton. Đây là sự đan xen giữa sợi len màu trắng và màu đen, ngoài ra có thể đen nhiều hơn trắng hoặc trắng nhiều hơn đen. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến tại các ngành nông nghiệp, xây dựng sử dụng khi bưng bê gạch đá, hái tiêu chè, cà phê, gặt hái.

 

Găng tay len polly: được sử dụng 100% sợi poly màu trắng tinh, hoặc đen, được dệt bằng máy móc tân tiến nhất, có khả năng chống cắt tốt, có độ bền vượt trội, không dão, bai hoặc xổ lông, sử dụng rộng rãi trong các ngành trong các nhà máy gỗ, thủ công, cơ khí, sản xuất ô tô, điện lạnh, điện tử.

 

Găng tay len phủ hạt nhựa : cũng giống như những loại găng tay len khác, sản phẩm được làm từ sợi len bền, dày dặn và sau đó sẽ được phủ bằng hạt nhựa ở lòng bàn tạo độ ma sát, bám dính cao, giúp dễ cầm nắm, thao tác, tránh trơn trượt khi làm việc. Loại găng tay rất thích hợp cho những công việc hàn xì, bưng bê gạch đá.

 

Găng tay len phủ cao su: là loại găng tay bảo hộ  sản xuất với lớp cao su bám chắc, nền chất liệu chính làm nên găng tay này là chất liệu cotton cao cấp, ngăn cản sự tiếp xúc trực tiếp của bàn tay vào các công cụ, vật liệu cứng, nhọn, nguy hiểm , chúng ít bị mài mòn, bám dính khá tốt đẹp, khá chắc chắn và bền bỉ theo thời gian. Do đó, sản phẩm này hỗ trợ cầm nắm rất tốt cho những lao động sử dụng các vật nặng, các vật dễ gây nguy hiểm khi làm việc.

 

Găng tay len màu đen: được sản xuất với chất liệu giống như các găng tay len khác, chỉ khác là màu được tạo ra sản phẩm là màu đen, với các trọng lượng khác nhau, điều này giúp người dùng lựa chọn phù hợp với từng công việc. Găng tay len màu đen thiết kế khi đeo vào khá vừa sát tay, làm việc trở nên thoải mái, an toàn hơn so với găng tay thông thường. Được sử dụng thường xuyên tại môi trường công nghiệp điện tử, cơ khí, luyện kim, xây dựng nhà cửa.,…