Bút lông dầu chính hãng tại HCM

Công ty Sang Hà chuyên bán văn phòng phẩm giá rẻ chính hãng tốt nhất với nhiều mẫu bút lông dầu cho khách đang cần lựa chọn.

 

Ưu điểm của bút lông dầu hiện nay do Sang Hà cung cấp

 

Bút lông dầu được thiết kế 2 đầu dễ cầm nắm, màu mực tươi sáng, viết êm và viết được trên nhiều bề mặt, mực nhanh khô, nhờ làm từ sợi polyester cao cấp. Phù hợp trong hoạt động kinh doanh, vận chuyển hàng hóa.

 

Mực viết tốt với nét mực đậm và có độ bền màu. Ưu điểm của mực là màu sắc tươi sáng, nhanh khô, không có mùi khó chịu nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

 

Đặc biệt, có thể tiết kiệm chi phí bằng cách nạp thêm mực từ hộp mực để tái sử dụng. Bút lông dầu có thể viết được trên nhiều bề mặt như: các loại giấy, bìa carton, đĩa CD, gỗ, nhựa và các loại chất liệu da.

 

Có 3 màu để lựa chọn: Xanh, đỏ, đen.

 

but-long-dau-gia-re

 

Cách bảo quản bút lông dầu

 

Cách bảo quản các loại bút lông dầu đó là luôn đặt bút nằm ngang và đậy nắp sau khi sử dụng.

 

Tính ứng dụng khi dùng bút lông dầu

 

Bút lông dầu dùng để ghi thông tin hoặc những lưu ý lên bao bì hay hàng hóa trong hoạt động sản xuất, vận chuyển và những mục đích cá nhân.

 

Những mẫu bút lông dầu thường được các doanh nghiệp, các trường học sử dụng nhiều hiện nay, với mức giá hợp lý cho mọi đối tượng sử dụng.

 

>> Công ty Sang Hà rất hân hạnh được phục vụ quý khách khi cần mua văn phòng phẩm uy tín tại HCM nói chung và bút lông dầu nói riêng.

====================================

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Số 154-156-158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 54484448 - (028) 38 130 448

Email: sangha@sangha.vn