4 mẫu bút bi Thiên Long ưa chuộng sử dụng phổ biến

Dòng sản phẩm bút bi Thiên Long là một trong những vật dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Từ trường học đến công ty, xí nghiệp,… đều rất cần những cây bút bi. Và loại bút bi Thiên Long được người dùng ưa chuộng nhất.

 

4 kiểu mẫu bút bi Thiên Long sử dụng phổ biến hiện nay

 

Bút bi Thiên Long TL034

 

Dòng như nắp đậy Bút bi Thiên Long TL034 với kiểu dáng nhỏ gọn cùng màu sắc tươi trẻ thích hợp cho đối tượng là sinh viên học sinh.

 

Bút bi Thiên Long TL034

 

Bút bi Thiên Long TL08, TL025

 

Dòng bút bấm thì có Bút bi Thiên Long TL08, TL025 với đầu bi 0.7 với thiết kế mang phong cách mạnh mẽ với màu xanh dương đậm, hiện loại bút nay khá phổ biến với nhiều người sử dụng.

Bút bi Thiên Long TL08

 

Bút bi Thiên Long TL027, 089, 079

 

Với đầu bi 0.5 cùng một thiết kế thân thiện thích hợp cho mọi đối tượng.

 

Bút bi Thiên Long TL027, 089, 079

 

Bút bi Thiên Long TL031, TL036

 

Với đầu bi 0.6 mẫu thiết kế nắp cài inox dùng để ghim lên túi áo thể hiện đẳng cấp của bạn trong công ty.

 

Bút bi Thiên Long TL031

 

Vì sao bút bi Thiên Long được sử dụng phổ biến?

 

Khi nhắc đến Bút bi Thiên Long, hẵn ai cũng biết được sự nổi tiếng của nó như thế nào rồi phải không? Chúng nhờ thiết kế đơn giản, nhẹ và thanh thoát, bên cạnh đó không thể không kể tới chất lượng nét chữ siêu đẹp của nó. Đầu bi của loại bút bi này nhỏ, nhằm giúp định hình nét chữ, trông gọn nét và chữ viết khá đẹp và việc viết lách cũng trở nên dễ dàng.

 

Ngày nay những bút viết mang thương hiệu Thiên Long đều được áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, nhờ đó mà chất lượng bút viết đồng đều. Và tất cả những dòng bút của Thiên Long đều đạt chuẩn: ASTM D-4236, ASTM F 963-91, EN71/3, TSCA đảm bảo nét chữ rõ nét, đều màu và ít gặp trường hợp tắt mực hay lem nhòe.

 

Văn phòng phẩm Sang Hà là nhà phân phối trực tiếp các mặt hàng văn phòng phẩm Thiên long giá sỉ & lẻ chất lượng cao tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Ngoài bút bi ra chúng tôi còn cung cấp các văn phòng phẩm khác như bút xóa Thiên Long, sáp màu Thiên Long, bìa nút Thiên Long, bìa lỗ Thiên Long,...

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sang Hà

Địa chỉ: 154 - 156 - 158 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Nhân viên tư vấn: 09.34567.402 MS. HÀ

Email: kinhdoanh4@sangha.vn

Web chính: vppthienlong.net